Giao hàng và nhận hàng

Chính sách giao nhận hàng tại cơ sở kim thành

Sau khi đã thoả thuận xong giá cả bạn vui lòng thanh toán số tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng theo các số tài khoản dưới đây . Bạn sẽ chuyển tiền theo số tài khoản nào mà bạn thấy thuận tiện cho bạn nhất .

Sau khi chuyển khoản thành ng bạn vui lòng nhắn tin địa chỉ của bạn cho người phụ trách của  cơ sở kim thành và thông báo đã chuyển tiền . Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển khoản và sau trong vòng 24 giờ hoặc chậm nhất là 72 giờ bạn sẽ nhận được hàng ngay tại nhà tuỳ theo địa điểm người nhận xa hay gần thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của VExpress, Viettel, Bưu điện tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Thông tin tài khoản giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng:

Ngân hàng techcombank

Chủ tài khoản: TruongThi Tuan Trang 

Số Tài Khoản: 19026701608021

Để thuận tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng giữa 2 bên , Quý khách vui lòng chuyển khoản qua cùng một hệ thống ngân hàng nếu có thể. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo tài khoản đã thay đổi từ ngân hàng , cơ sở kim thành sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Và sau khi thủ tục giao hàng cho Quý khách đã hoàn thành thì người phụ trách của cơ sở kim thành sẽ gọi điện thoại thông báo gói hàng của Quý khách đã được chuyển đi. Và xem như giao dịch giữa 2 bên đã hoàn tất, trong vòng 24 giờ hoặc chậm nhất là 72 giờ Quý khách sẽ nhận được hàng ngay tại nhà tuỳ theo địa điểm người nhận xa hay gần.Các tin khác

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938078080